Tin Tức

Tin Tức nổi bật

Ngày đăng: 22/05/2024 10:14 PM

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VIẾT MỘT CUỐN SÁCH VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI TẠI QUỐC GIA CỦA BẠN?

Đây là phần mà bạn khởi đầu việc giải thích nội dung cuốn sách bằng cách mang đến cho người đọc một ý tưởng về mục tiêu cuốn sách . Điều đó giúp cho người đọc hiểu những gì họ chờ đợi để khám phá và biết khi nào thì nên đọc cuốn sách này . Việc đưa vào tất cả tên của tác giả và đồng tác giả cũng như những những ai tham gia vào việc viết cuốn sách là cần thiết.

Xem thêm
Ngày đăng: 22/05/2024 10:08 PM

CẤY MỠ MẶT CHỈ ĐỊNH, KỸ THUẬT VÀ LƯU Ý THẬN TRỌNG

Trong hai thập kỷ qua, làm đầy bằng mỡ tự thân (lipofilling) đã trở thành một phần thiết yếu của quá trình trẻ hóa khuôn mặt.

Xem thêm
Ngày đăng: 22/05/2024 10:05 PM

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG VÀ KỸ THUẬT TRẺ HÓA VÙNG KÍN Ở PHỤ NỮ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG KÍN

Các tác giả tuyên bố không có sự xung đột lợi ích tiềm ẩn đối với nghiên cứu , quyền tác giả, và xuất bản của bài viết này, không sử dụng kinh phí bên ngoài trong quá trình làm việc trên bản thảo này.

Xem thêm
Ngày đăng: 22/05/2024 10:03 PM

MỠ TỰ THÂN – CHẤT LÀM ĐẦY ĐỂ TRẺ HÓA DA KỲ DIỆU

Chống lão hóa da nói chung và chống lão hóa da vùng mặt nói riêng là một vấn đề được đặt lên hàng đầu khi khách hàng đến các phòng khám chuyên ngành thẩm mỹ.

Xem thêm
Ngày đăng: 22/05/2024 09:55 PM

LÀM ĐẸP SAU SINH (MOMMY MAKEOVER) VÀ CÁC PHẪU THUẬT LÀM ĐẸP KẾT HỢP KHÁC: KẾT HỢP VÀ KỸ THUẬT LIÊN QUAN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT LÀ GÌ? NHỮNG THÁCH THỨC TRONG VIỆC LỰA CHỌN, THỰC HIỆN VÀ THEO DÕI

Gần đây, làm đẹp sau sinh và các phẫu thuật kết hợp khác trở nên phổ biến hơn trong số bệnh nhân mong muốn đạt được kết quả thẩm mỹ tối đa nhưng ít phẫu thuật hơn, chi phí thấp và thời gian phục hồi tâm lý và thể chất tối thiểu. Điều này đã đặt ra câu hỏi về định nghĩa của các phẫu thuật kết hợp liên quan đến các vùng cơ thể, loại phẫu thuật và thời gian phẫu thuật.

Xem thêm
Ngày đăng: 22/05/2024 09:46 PM

TẠO ĐƯỜNG NÉT CƠ THỂ, CẤY MỠ VÀ HÚT MỠ: LỰA CHỌN, ĐÁNH GIÁ VÀ CHẤP THUẬN CỦA BỆNH NHÂN

Các kỹ thuật tạo dáng cơ thể đang phát triển nhanh chóng trong vài thập kỷ qua. Hơn bao giờ hết các phương tiện truyền thông xã hội và ngành công nghiệp thời trang đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập đánh giá tiêu chuẩn cái đẹp. Với số lượng bệnh nhân muốn cải thiện thẩm mỹ ngày càng tăng, các chỉ định ghép mỡ ngày càng nhiều, theo đúng nghĩa đen là từ đầu đến chân. Có rất nhiều chỉ định trong một số lĩnh vực sử dụng phương pháp ghép mỡ hoặc bơm mỡ – tóc trên da đầu; sẹo; khuôn mặt (mắt, giữa mặt, môi, cằm); cánh tay; vú (là vú nguyên phát hoặc thư phát sau khi loại bỏ mô cấy

Xem thêm
Ngày đăng: 22/05/2024 09:35 PM

TÍNH THẪM MỸ TRONG NÂNG NGỰC SỬ DỤNG GHÉP MỠ TỰ THÂN: CẬP NHẬT VỀ SỰ THAY ĐỔI CỦA CHỈ ĐỊNH VÀ PHƯƠNG PHÁP HỖN HỢP (HYBRID), SO SÁNH GIỮA CÁC PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ KHÁC NHAU TRONG 242 TRƯỜNG HỢP

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đã trở thành một phương pháp được nhiều người biết đến. Chúng tôi đã đánh giá lại các chỉ định mới và so sánh bốn phương pháp xử lý mỡ khác nhau.

Xem thêm
Ngày đăng: 22/05/2024 09:25 PM

KHOA HỌC VẺ ĐẸP - GIỚI THIỆU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Phẫu thuật thẩm mỹ, còn được gọi là phẫu thuật thẩm mỹ, là một nhánh của phẫu thuật tạo hình tập trung vào việc tăng cường hình dáng, ngoại hình của một con người. Nó bao gồm việc sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật để cải thiện tổng thể vẻ đẹp của khuôn mặt và cơ thể. Lịch sử của phẫu thuật thẩm mỹ trở lại hàng ngàn năm về trước đến các nền văn minh cổ đại như Ai Cập, Ấn Độ và La Mã, nơi mà con người sử dụng các kỹ thuật khác nhau để thay đổi ngoại hình của mình. Phẫu thuật thẩm mỹ đã ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, bởi vì nó có thể cung cấp cho mọi người cơ hội để đạt được ngoại hình mong muốn và nâng cao sự tự tin và lòng tự trọng của họ.

Xem thêm
Ngày đăng: 22/05/2024 09:16 PM

CHUYỂN MỠ CÓ HỖ TRỢ TẾ BÀO TRONG TÁI TẠO VÚ KẾT HỢP

Ghép mỡ tự thân (AFT) đã cải thiện được hình dáng và kích thước ở nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Xem thêm
Ngày đăng: 22/05/2024 09:09 PM

GHÉP MỠ NANO NHƯ LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THÂM NÁM VÀ TRẺ HÓA DA VÙNG MI MẮT DƯỚI.

Da sạm màu và chảy xệ vùng dưới mí mắt khó điều trị do nhiều yếu tố bao gồm da mỏng, mờ, mạch máu nổi rõ và lắng đọng hắc tố melanin quá mức; Tonnard's và cộng sự sử dụng ghép mỡ nano bằng phương pháp tiêm trong da ở mí mắt dưới cho thấy rằng lợi ích chính của việc tiêm mỡ nano là liên quan đến hoạt động của tế bào gốc; Trong nghiên cứu lâm sàng này, chúng tôi sử dụng phương pháp tiêm mỡ nano vào mí mắt dưới như một phương pháp điều trị lại vết thâm và trẻ hóa làn da, mỡ được hút ra sẽ được nhũ hóa cơ học để các mảnh mỡ chuyển thành nhũ tương lỏng và màu chuyển từ vàng sang trắng, sau đó tiêm vào trong da ở mí mắt dưới, tất cả các quy trình được thực hiện tại phòng khám ngoại trú.

Xem thêm
Zalo
Hotline