PGS.TS.BS. NGUYỄN ĐÌNH TÙNG BÁO CÁO TẠI HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ISAPS 2022

Ngày đăng: 24/06/2023 04:03 PM

  Giới thiệu 

  Hội nghị phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ quốc tế 2022 được tổ chức tại Istanbul,(Thổ Nhĩ Kỳ) với sự có mặt hơn 2450 chuyên gia và phẫu thuật viên đến từ 94 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
  Hội nghị là nơi gặp gỡ của những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, cập nhật và trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm mới trong ngành tạo hình thẩm mỹ. Đây cũng là cơ hội các chuyên gia chia sẻ những nghiên cứu khoa học kỳ cựu, có ý nghĩa to lớn trong sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ thế giới.


   Đại Diện BVTM EMCAS


  Trong chuyến công tác này, đại diện BVTM EMCAS có sự tham dự của PGS.TS.BS. Nguyễn Đình Tùng - Giám đốc chuyên môn BVTM EMCAS và ông Nguyễn Văn Bửu - Phó Giám đốc BVTM EMCAS. Cũng trong khuôn khổ chương trình, PGS.TS.BS. Nguyễn Đình Tùng - thành viên Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ quốc tế (ISAPS) - vinh dự trình bày báo cáo tại Hội nghị quốc tế lớn này.


   

  PGS.TS.BS. Nguyễn Đình Tùng báo cáo tại hội nghị
   

  PGS.TS.BS. Nguyễn Đình Tùng và ông Nguyễn Văn Bửu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng nghiệp quốc tế.

  PGS.TS.BS. Nguyễn Đình Tùng và Ông Nguyễn Văn Bửu gặp gỡ ông John Liljequist - Giám đốc thương mại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương công ty Motiva.
  Tháng 08/2022 vừa qua, ông John đã có dịp đến thăm BVTM EMCAS trong chuyến công tác của mình.

  Hình ảnh tại buổi hội nghị
   

  Kết thúc hội thảo

  Rất cảm ơn quý bệnh nhân đã luôn tin tưởng. Chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ trong hành trình sắp tới. Trân trọng cảm ơn!

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline