Dịch vụ

Dịch vụ nổi bật

Ngày đăng: 25/06/2023 11:23 PM

TÁI SINH THẨM MỸ

Tái sinh thẩm mỹ, còn được gọi là tái tạo thẩm mỹ, là quá trình sử dụng các phương pháp và kỹ thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình và trạng thái của một vùng hoặc toàn bộ cơ thể. Mục tiêu chính của tái sinh thẩm mỹ là tái tạo, làm trẻ hóa và cải thiện vẻ đẹp tổng thể của cơ thể.

Xem thêm
Ngày đăng: 25/06/2023 09:25 PM

NÂNG NGỰC TỰ THÂN

Nâng ngực bằng túi độn ngực được xếp hạng là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện phổ biến nhất tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt nam.

Xem thêm
Ngày đăng: 07/07/2023 10:36 PM

UNG THƯ VÚ SAU PHẪU THUẬT NÂNG VÚ

Ung thư vú có thể gặp ở bất kỳ phụ nữ nào bất kể có tiến hành phẫu thuật nâng vú làm đẹp hay không .Nói cách khác cho đến nay không có bằng chứng đặt túi ngực gây ra ung thư vú , mặc dù túi ngực liên quan với một số ung thư khác mà FDA đã cảnh báo.

Xem thêm
Ngày đăng: 25/06/2023 10:39 PM

TÁI TẠO NGỰC PHỤ NỮ

là phẫu thuật tái tạo ngực sau khi phẫu thuật gỡ bỏ ngực (mastectomy) do ung thư vú hoặc các lý do khác, là một quy trình phục hồi hình dáng và kích thước của ngực. Mục tiêu chính của quá trình này là giúp phụ nữ khôi phục lại hình ảnh và tự tin sau khi đã mất ngực do phẫu thuật.

Xem thêm
Ngày đăng: 07/07/2023 10:54 PM

BỆNH NHÂN QUÁ GẦY CÓ THỂ TÁI TẠO VÚ BẰNG VẠT DA CƠ THẲNG BỤNG NGANG (TRAM) ĐƯỢC KHÔNG?

Bệnh nhân không có ngực nhưng quá gầy vẫn có thể tìm lại một bầu ngực đẹp và đầy tự tin với chỉ một lần mổ duy nhất .

Xem thêm
Ngày đăng: 25/06/2023 11:04 PM

GHÉP MỠ TUYẾN VÚ

Quá trình ghép mỡ thường được sử dụng trong nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo cơ thể. Ví dụ, trong phẫu thuật nâng mông, mỡ có thể được lấy từ các vùng dư thừa như bụng hoặc đùi và được tiêm vào vùng mông để làm tăng kích thước và tạo hình cho mông. Tương tự, trong phẫu thuật tái tạo ngực, mỡ cũng có thể được sử dụng để tạo hình và đầy đặn khuôn ngực sau khi thực hiện phẫu thuật gỡ bỏ ngực.

Xem thêm
Ngày đăng: 07/07/2023 11:02 PM

NÂNG NGỰC TỰ THÂN ( AUTOLOGOUS BREAST AUGMENTATION )

Nâng ngực bằng túi độn đã tồn tại hằng chục năm qua và mang lại nhiều niềm vui , hạnh phúc cho phụ nữ .Tuy nhiên những hạn chế của nâng ngực do túi độn gây ra là không thể không nhắc đến như co rút bao xơ , vỡ bao, đặt sai vị trí, mổ lại và đặc biệt gần đây là một số ung thư liên quan đến túi ngực được FDA Hoa kỳ cảnh báo như ung thư hạch ( Anaplastic Large Cell Lymphoma ), ung thư tế bào gai ( Squamous cell carcinoma ) .

Xem thêm
Ngày đăng: 07/07/2023 11:19 PM

VẠT TRAM TRONG TÁI TẠO VÚ ĐƯỢC KHẢO SÁT BẰNG HỆ THỐNG MRI 3 TESLA CỦA SIEMENS.

Vạt sống và hòa nhập với cơ thể tại vùng nhận vú trái trên bệnh nhân phẫu thuật cắt toàn bộ vú do đa nang và đa ổ áp xe mãn tính , điều trị kéo dài tại nhiều bệnh viện.Bệnh nhân được tái tạo vú trái và treo vú phải để cân xứng. Bệnh nhân đến tái khám sau 6 tháng và rất hài lòng.

Xem thêm
Ngày đăng: 07/07/2023 11:25 PM

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC TỰ THÂN

Hình ảnh trước , sau phẫu thuật và kiểm tra chất liệu tự thân trên MRI .

Xem thêm
Ngày đăng: 13/07/2023 12:08 AM

PHẪU THUẬT CẮT VÚ DỰ PHÒNG

Bn trẻ 33 tuổi đã tìm đến chúng tôi để tiến hành phẫu thuật cắt vú dự phòng , tức cắt bỏ vú bên P . Tiền sử : Mẹ mất vì K vú và bn đã cắt vú T do ung thư cách đây 6 năm. Xét nghiệm gen BRCA của bn này cũng vừa cho kết quả dương tính

Xem thêm
Ngày đăng: 13/07/2023 12:34 AM

TÁI TẠO VÚ VẠT (TRAM) GIÚP CẢI THIỆN VÒNG 1 VÀ THU GỌN VÒNG 2

Chỉ có thể là tái tạo vú vạt TRAM và áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ để thu gọn thành bụng . Trong hình là bn utv sau mổ 6 tháng ( không hề tập gym nhé ).

Xem thêm
Zalo
Hotline